[ นอนนับดาวชิลๆ ริมโขง เลย 3 วัน 2 คืน ]
Recommended โดย : Recommended

[ นอนนับดาวชิลๆ ริมโขง เลย 3 วัน 2 คืน ]

DAY 1

บะหมี่เฟื่องฟ้า เชียงคาน
เลย
1 0.17 กม. ใช้เวลาเดินทาง 1 น.
สองผัวเมีย เกสท์เฮาส์
เลย

สองผัวเมีย เกสท์เฮาส์

สองผัวเมีย เกสท์เฮาส์ ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในเชียงคาน ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ที่พักจัดเตรียมฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ห้องสำหรับครอบครัว, หนังสือพิมพ์ ไว้ให้แขกผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินโดยเฉพาะ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้บริการ เช่น ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, กระจก, โซฟา, ผ้าขนหนู ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในเชียงคาน ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่สองผัวเมีย เกสท์เฮาส์ Facebook : HusbandandwifeGroup

2 0.52 กม. ใช้เวลาเดินทาง 1 น.
โรงแรมนอนนับดาว ริมโขง
เลย

โรงแรมนอนนับดาว ริมโขง

โรงแรมนอนนับดาว ริมโขง อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน เชียงคาน ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน นั้นพร้อมใช้บริการได้ทุกเวลา ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ. สวน จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น โรงแรมนอนนับดาว ริมโขง เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม เชียงคาน และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

3 0.44 กม. ใช้เวลาเดินทาง 1 น.
อันเดอร์โอเวอร์กราฟ
เลย

อันเดอร์โอเวอร์กราฟ

Under Overgraphy ร้านขายของที่ระลึกเล็กๆ ที่ถนนชายโขงเป็นห้องเล็กๆ ถูกตกแต่งแบบเรียบง่ายในโทนสีขาวสะอาดตา จัดวางของที่ระลึกอย่างสวยงามมีสไตล์ Under Overgraphy เป็นร้านขายของที่ระลึกแบบทำเองทั้งหมด โดยมีสัญลักษณ์คือรูปนกฮูกที่เจ้าของร้านเป็นคนวาดแบบเอง แล้วนำมาใช้เป็นสัญลักษณ์ในชิ้นงานทุกชิ้นเพื่อให้มีความเป็นเอกลักษณ์ของร้าน ที่ร้านมีจำหน่ายทั้ง โปสการ์ด, เสื้อยืด, เข็มกลัด, กรอบรูปประดับ, ร่ม, แก้วกาแฟ รวมทั้งสมุดโน้ต ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เป็นของตัวเองไม่เหมือนที่อื่น มั่นใจได้ว่าถ้าซื้อของฝากจากที่ร้านไปจะไม่ซ้ำใครแน่นอน

4 0.57 กม. ใช้เวลาเดินทาง 1 น.
Smile at ChiangKhan เลย (สมาย แอท เชียงคาน)
เลย
5 ใช้เวลาเดินทาง

DAY 2

แก่งคุดคู้ เลย
เลย

แก่งคุดคู้ เลย

4

แก่งคุดคู้ ตั้งอยู่ที่อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย มีลักษณะเป็นเวิ้งขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยก้อนหินก้อนเล็กก้อนน้อยจำนวนมาก วางเรียงรายอยู่เลียบลงไปตามแม่น้ำโขง โดยหินเหล่านี้จะถูกเจียระไนโดยกระแสน้ำ สายลม และแสงแดดจนเป็นมันวาว มีสีสันสวยงาม มีขนาดและรูปร่างแตกต่างกันไป ช่วงเวลาที่สามารถชมแก่งคุดคู้ได้สวยงามที่สุดคือช่วงที่น้ำในแม่น้ำโขงแห้งเหือดในเดือนกุมภาพันธ์ - พฤษภาคม นักท่องเที่ยวจะสามารถมองเห็นเกาะแก่ง และพื้นก้อนหินที่ทอดตัวอยู่เป็นวงกว้างขนานไปตามแม่น้ำโขงได้อย่างชัดเจน

เวลาเปิด-ปิด: 08:30-17:30 น.

4 (2)
2 47.39 กม. ใช้เวลาเดินทาง 35 น.
ร้านอาหาร เฮือนฝ้ายคำ เลย
เลย
4 0.12 กม. ใช้เวลาเดินทาง 1 น.
จำเลยรัก ถนนชายโขง
เลย
5 0.15 กม. ใช้เวลาเดินทาง 1 น.
ถนนคนเดินเชียงคาน
เลย

ถนนคนเดินเชียงคาน

5

ถนนคนเดินเชียงคาน จะเริ่มตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณ 17.00 - 22.00 น. ของทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ถนนสายศิลปะที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาท่ามกลางบรรยากาศอันเรียบง่ายและเก่าเก่แห่งนี้ จะคับคั่งไปด้วยร้านรวงต่างๆ มากมายที่นำเอาสินค้าหลากหลายประเภททั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และข้าวของที่ระลึกอีกมากมายที่ประดิษฐ์ขึ้นมาจากไอเดียสุดเก๋ นำเอาศิลปะพื้นเมืองมาดัดแปลงให้มีความทันสมัยในสไตล์น่ารัก และในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิกซึ่งเป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ตลอดเส้นทางยังเต็มไปด้วยร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรือแผงลอยที่มีอาหารหลากหลายให้เลือกซื้อจนละลานตา ในช่วงฤดูหนาวจะเป็นช่วงฤดูท่องเที่ยวของเมืองเชียงคาน ถนนคนเดินแห่งนี้จึงเต็มไปด้วยสีสันและรอยยิ้มของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเยือนเป็นจำนวนมาก

เปิดจันทร์-อาทิตย์ 17.00-20.30 น.

5 (2)
7 ใช้เวลาเดินทาง